About

Nội Dung Bài Viết

1. Hoctainha.info là gì?

Hoctainha.info là website chuyên chia sẻ và review các khoá học online hay được nhiều người theo học. Những khoá học online này được cung cấp bởi những trang bán khoá học uy tín hàng đầu Việt Nam như Unica, Edumall, Kyna…

Các khoá học mà hoctainha.info chi sẻ rất đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ thấy các khoá học về âm nhạc như học guitar online, học piano online. Bạn cũng có thể thấy khoá học về ngoại ngữ như học tiếng Hàn online, học tiếng Anh online… Các danh mục khoá học sẽ được liệt kê ở mục 4 bên dưới để bạn tham khảo.

2. Tại sao nên mua khoá học được Hoctainha giới thiệu thay vì mua trực tiếp tại Unica, Kyna, Edumall…

Bạn thân mến, vì là trang review và chia sẻ khoá học online nên đội ngũ hoctainha.info tâm niệm rằng bạn cần những thông tin khách quan và được chọn lọc. Do đó các khoá học mà chúng tôi giới thiệu đến bạn điều được chọn lọc qua các tiêu chuẩn riêng (xem mục 3 để có thêm thông tin).

Không những thế, Hoctainha.info còn có hợp tác với những nhà cung cấp khoá học để mang đến lợi ích cho bạn. Khi mua khoá học qua các link giới thiệu từ hoctainha,info, bạn sẽ được giảm giá 40% tại Unica. Nếu như bạn không muốn mua qua link giới thiệu từ Hoctainha.info thì có thể sử dụng mã giảm giá “HOCTAINHA.INFO” cũng sẽ được giảm 40% bạn nhé.

Các mã giảm giá mà hoctainha.info chia sẻ được áp dụng khi mua tất cả các khoá học tại Unica. Bạn sẽ được giảm ngay 40% khi nhập mã. Ngoài ra các mã này không giới hạn số lần áp dụng, bạn có thể chia sẻ để bạn bè có thể sử dụng nhé.

3. Các khoá học online mà Hoctainha.info review được lựa chọn trên cơ sở nào?

Một số tiêu chí mà Hoctainha.info đưa ra để chọn lựa khoá học giới thiệu đến bạn:

  • Các khoá học phải được đầu tư chi tiết về nội dung, hình ảnh, chất lượng âm thanh.
  • Giảng viên của khoá học phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ, phải có uy tín về chuyên môn.
  • Khoá học phải được nhiều học viên theo học và được đánh giá cũng như bình luận tích cực. Trên 80% đánh giá từ 4* đến 5* trên 5*.
  • Học viên có thể kết nối được với giảng viên thông qua mạng xã hội hoặc email… để tiện trong việc đặt câu hỏi, nhờ trợ giúp khi gặp khó khăn trong việc học.
  • Khoá học phải có các bài học thử để bạn trải nghiệm trước xem có phù hợp hay không.

Bên trên là những tiêu chuẩn để hoctainha.info lựa chọn một khoá học giới thiệu đến bạn. Trong quá trình mua khoá học hoặc học mà có gặp trở ngại gì; thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết của khoá học đó. Chúng ta sẽ tạo sức mạnh cộng đồng để làm việc với các nhà bán khoá học có hành vi không đúng, hay quảng cáo sai về khoá học.

4. Danh mục tất cả bài viết được chia sẻ tại Hoctainha.info

Summary
Review Date
Reviewed Item
Tks ad
Author Rating
51star1star1star1star1star