Tài liệu tiếng hàn miễn phí
Ngoại Ngữ

Tài liệu tiếng hàn miễn phí

Bản thân là một người học tiếng Hàn hơn 8 năm và hiện tại đang là freelancer phiên dịch Tiếng Hàn. Vì vậy HOCTAINHA.INFO và bản thân #TEO_LEO sẽ dành ít thời gian rãnh của mình hỗ trợ các bạn trẻ đang theo học tiếng Hàn. Bằng cách mình sẽ tập hợp tất cả các tài liệu tiếng Hàn miễn phí đủ để các bạn tự học tiếng hàn Online mà không cần phải ra trung tâm.

I/ Tài liệu tiếng hàn cho người mới bắt đầu:

1. Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng hàn quốc.

Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ tượng thanh và cả tượng hình, tuy có thể đánh vần được nhưng để phát âm chính xác là tương đối khó vì đòi hỏi thực hiện những yêu cầu biến đổi nhất định trong quá trình phát âm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu tự học tiếng Hàn -trong đó việc học phát âm là cực kỳ quan trọng – Chúng tôi đã giành thời gian biên dịch sang tiếng Việt quyển CÁC NGUYÊN TẮC PHÁT ÂM VÀ LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG HÀN QUỐC do Trường Đại Học Yonsei Hàn Quốc xuất bản, đồng thời cùng biên soạn bổ sung từ các tài liệu khác. Đây là quyển sách đầu tiên hệ thống một cách đầy đủ chính xác và khoa học nhất các nguyên tắc phát âm, các hiện tượng phát âm tiếng Hàn Quốc với các ví dụ phong phú, các hình thức luyện phát âm cơ bản. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho tất cả các bạn yêu thích và sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc , Giúp cho 2 dân tộc Việt-Hàn gần nhau hơn nữa.

 

Mục lục các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn Quốc:

 • Chữ cái Hàn Quốc
 • Nguyên âm đơn
 • Phụ âm
 • Đối chiếu phụ âm
 • Âm cuối của âm tiết
 • Hoà âm nguyên âm
 • Rút gọn
 • Bỏ qua
 • Đồng hoá phụ âm
 • Âm đôi hoá
 • Hữu thanh âm hoá và âm đôi hoá
 • Âm hơi hoá

Link tải: tại đây

Xem thêm các review #6 khóa học tiếng hàn online tốt nhất 

2. Tài liệu tiếng hàn Sơ cấp 1

 


Bộ giáo trình được biên soạn cho phù hợp với đặc thù thực tế một cách chặt chẽ như thế này đã liên tục được cải tiến do nhu cầu và sự phản hồi tích cực của các trường đại học và cơ quan giáo dục Việt Nam trong suốt 8 năm qua. Để đáp ứng điều này, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đã cho xuất bản bản sách điện tử (e-Book) có điều chỉnh của bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam sơ cấp 1” – một bộ sách có nhu cầu sử dụng cao tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng bộ giáo trình được cải tiến bằng tất cả sự nỗ lực và vất vả này không những sẽ được sử dụng rộng rãi trong việc dạy và học tiếng Hàn ở các trường đại học của Việt Nam mà còn trở thành một công cụ hữu dụng trong việc tự học tiếng Hàn của những học viên bình thường. Ngoài ra, tôi cũng mong rằng bộ giáo trình này sẽ góp phần vào việc nâng cao khả năng hiểu biết sâu sắc về tiếng Hàn và năng lực giao tiếp bằng tiếng Hàn để nhiều người Việt Nam có thể thực hiện được vai trò quan trọng trong hoạt động giao lưu giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Link tải nội bộ: tại đây

Xem thêm các review #6 khóa học tiếng hàn online tốt nhất 

3. Tài liệu tiếng hàn về truyện cổ tích

Cập nhật thêm tài liệu ” File sách truyện cổ tích tiếng Hàn – Bản đẹp 96 trang”

Link tải tại đây

4. Link xem phim tiếng hàn song ngữ:

Link phim vườn sao băng vietsub:

>>>> Tại đây

Link phim ngôi sao khoai tây vietsub:

>>>> Tại đây

Link phim không sao đâu, không chết được đâu? vietsub:

>>> Tại đây

Admin Vẫn đang cập nhập thêm tài liệu đầy đủ và chi tiết, các bạn theo dõi page để cập nhập nhé…..

Post Comment