5 Khoá Học Guitar Online Hay Nhất Từ Hiển Râu, Haketu Cho Người Mới
Âm Nhạc

5 Khoá Học Guitar Online Hay Nhất Từ Hiển Râu, Haketu Cho Người Mới

Bài viết này tập trung giới thiệu cho bạn một số cách giúp tự học guitar online tại nhà hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chia sẻ một số phần mềm hỗ trợ học guitar miễn phí, một số kênh youtube hướng dẫn guitar hay.

Ngoài ra nếu như bạn muốn học guitar tại nhà, nhưng được hướng dẫn bài bản và chuyên nghiệp như học tại trung tâm thì những khoá học đàn guitar online mà Hoctainha.info giới thiệu ở cuối bài viết sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Nội Dung Bài Viết

1. Học guitar online tại nhà – Giải pháp cho những người bận rộn nhưng đam mê guitar

 • Bạn đã từng có ý định muốn học đánh đàn guitar nhưng thời gian bận rộn? Không thể tham gia một lớp học guitar có giờ giấc cố định.
 • Các trung tâm dạy guitar ở xa nơi bạn ở, việc đi lại bất tiện.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại, kẹt xe, chi phí học cao…
 • Bạn muốn tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để học tập. Tranh thủ vừa học vừa chăm sóc gia đình, con cái…
 • Trước đây bạn đã từng có kiến thức cơ bản về ghita, muốn học lại cho chuyên nghiệp và đầy đủ hơn.
 • Hoặc đơn giản là bạn muốn tự nghiên cứu cách đánh đàn guitar tại nhà. Chỉ cần một giáo trình đủ chi tiết và dễ dàng tiếp thu để bắt đầu.

Đó chính là những lý do bạn cần một khoá học guitar online chuyên nghiệp. Những khoá học guitar online là người bạn đồng hành của bạn trong quá trình tự học guitar. Bên dưới bài viết sẽ là những thông tin cần thiết cho các bạn muốn tự học guitar tại nhà. Nếu bạn có những kinh nghiệm nào khác thì có thể chia sẻ ở phần bình luận để chúng ta cùng tiến bộ nhé.

2. Kinh nghiệm tự học guitar tại nhà giúp bạn nhanh tiến bộ nhất

Chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn mới bắt đầu học guitar hay có ý định tự học guitar. Đây là những kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người. Đây không hoàn toàn là giải pháp giúp bạn, nhưng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

tự học guitar tại nhà

2.1 Bạn cần bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất

Chơi đàn guitar đòi hỏi việc kết hợp rất nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tạo nên một bài hát hay và hoàn chỉnh. Chỉ cần bạn tập một kỹ thuật cơ bản “không tới” thì cũng sẽ dẫn đến bài nhạc bạn chơi nghe sẽ rất chói tai. Vẫn có trường hợp một người với kỹ thuật lead guitar và fingerstyle cực kỳ ấn tượng! Họ có thể chơi được những bài solo rất khó với kỹ thuật cực kỳ siêu! Nhưng cho đến khi thấy bạn ấy chơi guitar đệm hát thì chúng tôi mới… “bật ngửa” vì anh chàng không có một tí kiến thức nào về nhịp phách, lẫn điệu đàn. Thậm chí nhìn cậu ấy chơi đệm hát giống như những bạn mới tập chơi, đúng là không thể tin được!

Hãy dành nhiều thời gian cho những kỹ thuật cơ bản, và nhớ là đừng bỏ qua bước nào. Nếu bạn đang tập chạy nốt, hãy đảm bảo là từng nốt đều vang lên tròn trịa và đều nhau. Nếu bạn đang tập nhịp, hãy tập với Metronome hoặc máy tập nhịp để đảm bảo mình tập đúng…. Hãy tìm những tài liệu trên mạng, chọn lọc và tập luyện kỹ lưỡng cho từng loại kỹ thuật. Đó là một trong những cách tự học đàn guitar tại nhà khiến bạn tiến bộ đều và vững chắc nhất.

2.2. Không ngừng tập luyện: Đúng và Đều

Ở đây không chỉ là tập luyện đơn thuần. Mà là tập luyện đúng cách, đúng nhịp độ, đúng giai đoạn. Đừng tập luyện nhiều, hãy tập luyện đều! Việc tập luyện 20′ một ngày, và tập mỗi ngày trong tuần hiệu quả hơn nhiều so với tập 4 tiếng một ngày, nhưng một tuần chỉ tập một lần.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chơi guitar (hay bất kỳ loại nhạc cụ chơi bằng tay nào khác), đó là khả năng nhớ vị trí tay của bạn. Dù bạn chơi piano, hay chơi đàn guitar, thì bạn cũng cần phải điều khiển ngón tay của mình chơi đúng vị trí mà không cần phải suy nghĩ, có như vậy thì bạn mới có thể theo kịp nhịp độ của bài nhạc được! Nó giống như là một quán tính của bạn, mà điều này chỉ có thể có được bằng cách tập luyện.

2.3. Lưu ý vào nhịp điệu

Nhịp là nền tảng trong âm nhạc và cũng là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng đối với người tập guitar nói chung và đặc biệt là người đệm hát nói riêng. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng rất nhiều người tự học đàn guitar tại nhà lại không quan tâm tới nhịp khi tập guitar. Dù bạn đánh những kỹ thuật ảo diệu đến cỡ nào, hợp âm của bạn hay đến cỡ nào đi chăng nữa mà đánh sai nhịp thì cũng hỏng.

Nếu bạn đang tập guitar mà không sử dụng metronome thì có lẽ đã đến lúc để tải phần mềm metronome miễn phí tập đi là vừa rồi đấy

2.4. Học hợp âm chặn song song với hợp âm mở

Vấn đề lớn của rất nhiều các bạn tự học đàn guitar tại nhà đó là hợp âm chặn! Đó là một sự phí phạm bởi vì hợp âm chặn có thể giúp bạn chơi đàn guitar hay hơn và tiến bộ hơn bình thường rất, rất nhiều! Có hàng trăm kỹ thuật và bài hát có thể được kết hợp với hợp âm chặn, thế nên cho dù nó có khăn như thế nào đi nữa, hãy bắt đầu tập hợp âm chặn thôi!

Thời gian đầu tập luyện hợp âm chặn sẽ rất khó khăn cho bạn, nhưng hãy tin chúng tôi đi! Với phương thức tập luyện ở phần 3, chỉ trong vòng 1 tuần thôi bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng cả mặt luôn! Bạn càng chơi nhiều, thì bạn chặn hợp âm càng dễ. Đến một lúc nào đó bạn sẽ tự nhủ với mình rằng:” Hồi đó tại sao mình lại bấm hợp âm chặn khó thế nhỉ? Nó có cái gì đâu mà loại xoắn???”

kinh nghiệm học guitar cho người mới-

2.5. Bạn cần học thêm nhạc lý để bổ trợ

Chúng tôi biết bạn là những người đơn thuần chỉ học đàn guitar để thỏa mãn đam mê đàn hát của mình và để xả stress sau những giờ học hành và làm việc căng thẳng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc là tự học guitar tại nhà thì không cần học tí gì về nhạc lý! Có muôn vàn thứ hay ho có thể được mang lại chỉ bằng việc bạn học quy tắc hình thành âm giai, hợp âm. Hay bạn có thể dò tone bài hát một cách dễ dàng chỉ qua việc học nốt trên cần đàn.

Thế đấy, nhạc lý như một ly cà phê đắng. Có người ghét, có người thích, nhưng khi bạn đã nếm thử rồi, sẽ thấy trong vị đắng đó có rất nhiều thứ hay ho đáng để suy ngẫm. Hãy học thêm nhạc lý!

2.6. Học cách “nghe” và cảm nhận từng nốt nhạc

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng bị “xem thường” nhất, nhưng lại là một trong những kỹ năng “lợi hại” nhất cho việc cảm âm và biến bạn thành một tay chơi guitar xuất sắc (trớ trêu vậy đấy?!?). May thay, đối với những người tự học đàn guitar tại nhà thì kỹ năng này không khó để luyện tập.

90% những người chơi guitar xuất sắc, có khả năng cảm âm siêu hạng mà tôi đã gặp đều xuất thân từ việc tự học guitar. Bởi vì họ đều có một điểm chung: yêu âm nhạc và thích nghe nhạc. Bạn hãy tận dụng tất cả những cơ hội bạn có để luyện nghe. Nghe nhạc live acoustic, nghe nhạc trong lúc làm việc, nghỉ ngơi,… Nhưng đừng nghe không, hãy CẢM NHẬN nữa!

Hãy đoán xem bài hát đang chơi ở tông trưởng hay tông thứ, đoán xem vòng hợp âm trong bài này là gì, và kiểm chứng sau. Hãy đoán xem bài hát này được chơi bằng bao nhiêu tay guitar, hay chỉ là solo,… Có cả tỉ cách để bạn luyện nghe, thế nên, hãy biến nó thành thói quen- một thói quen tốt. Hãy nghe, cảm nhận, và chơi theo, đó là lối đi đúng đắn cho người tự học guitar!

(Thông tin phần 2 này được tham khảo từ trang web:https://guitar.station.vn)

3. Một số phần mềm hỗ trợ học ghita miễn phí cực hữu ích

3.1  Máy gõ Nhịp – Metronome

Cho dù mục đích bạn học đàn là đệm hát hoặc solo, đệm hát hay fingerstyle thì nhịp là điều vô cùng quan trọng, phải nói là quan trọng nhất trong việc học đàn. Nhịp chính là điều cơ bản nhất trong âm nhạc mà nếu bạn không nắm vững nhịp thì nói thẳng ra là bạn chưa biết chơi nhạc. Rất nhiều bạn tự tập thường chủ quan không thèm dùng metronome vì nghĩ tôi chắc nhịp rồi nhưng khi bước vào phòng thu hay đánh cho người khác hát là khớp ngay.

Máy đếm nhịp online Metronome được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Ở trong phần mềm này có 3 trò chơi theo từng cấp độ khác nhau:

 • Trò chơi chim gõ nhịp giúp bạn ghi nhớ tiết tấu tốt hơn, chơi đúng các đoạn tiết tấu.
 • Chơi trò chơi giá trị nốt nhạc giúp bạn làm quen với các loại nốt nhạc và các nốt nhạc, ghi nhớ giá trị nốt nhạc, hiểu rõ hơn về tiết tấu của giai điệu.
 • Trò chơi đếm nhịp tiết tấu giúp tìm hiểu về số chỉ nhịp, bắt được giá trị nốt nhạc nhanh hơn, ghi nhớ các nốt nhạc.

Bạn có thể tải phần mềm này về trên Google Play hoặc Appstore.

3.2 Phần mềm Guitartuna – Hỗ trợ chỉnh dây đàn

Phần mềm này được đánh giá xếp hạng rất cao trong các phần mềm chỉnh dây đàn, nó phù hợp với người chơi thích nhiều chức năng (All in one). Giao diện phần mềm hiển thị đầu đàn Guitar, ukulele… giúp các bạn mới chơi cũng dễ dàng hiểu được cách dùng. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng như: Metronome (máy đập nhịp), Chord Libraly (thế bấm của các hợp âm). Bên cạnh đó còn có một kho trò chơi giúp bạn học hợp âm .

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Phần mềm khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung lượng, giao diện đẹp, trực quan. Tính năng thông minh, có rất nhiều các chức năng hữu ích cho các bạn mới học Guitar. Bạn có thể tải về từ Appstore hoặc Google play.

3.3 Thư viện hợp âm – Hopamchuan.com

Đây là website được phát triển bởi những người đam mê guitar, hiểu rõ những gì mà một guitarist cần khi tra cứu một bài hát. Website cung cấp các công cụ hỗ trợ cho việc tra cứu hợp âm như: chuyển đổi hợp âm, tự cuộn trang, tra cứu thế tay hợp âm, tìm kiếm bài hát theo hợp âm… và nhiều tính năng thú vị khác!

Bạn có thể xem trực tiếp trên web hoặc tải ứng dụng của hopamchuan.com về điện thoại (iOS, Android).

4. Chordify.net – Dò hợp âm bài hát bất kỳ

Khi bạn chơi guitar đệm hát, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy rằng các cao thủ chơi guitar thường có thể dò được hợp âm của một bài hát bất kỳ trong nháy mắt. Thần thánh ở chỗ đó là dù họ chưa nghe bao giờ nhưng điền hợp âm vẫn rất chính xác. Nếu bạn cố gắng luyện tập thì sẽ có một ngày bạn cũng sẽ làm được như vậy! Còn bây giờ nếu bạn chưa thể thần thánh được như vậy thì hãy dùng Chordify.

Đa số những bài hát hiện nay đều được điền hợp âm sẵn trên mạng nhưng nếu chẳng may bạn lại muốn tập một bài mới tinh hay một bài “hay quá trời mà không ai biết” thì Chordify chính là điều bạn cần. Dù có đôi chỗ dò ra chưa chuẩn lắm nhưng cũng chính xác đến 80%. Với những bạn đã chơi được một thời gian thì như vậy là quá đủ. Nhưng lời khuyên của tôi đó là đừng quá phụ thuộc phần mềm cảm âm, chỉ khi nào bí quá hẵng xài các bạn nhé. Nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ “vượt qua giới hạn tầm thường của loài người” để trở thành một “thánh” cảm âm thực thụ!

3.5 Guitar Pro

Guitar Pro là phần mềm mô phỏng và soạn thảo âm nhạc bậc nhất hiện nay, với chức năng thể hiện bản nhạc dưới dạng TAB giúp việc học guitar trở nên dễ dàng hơn với người mới bắt đầu. Phiên bản Guitar Pro 6 với giao diện đẹp, và âm thanh cải thiện đáng kể so với bản 5, nhiều công cụ và tính năng mới cho người sử dụng và soạn thảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

phần mềm guitar pro
Những tính năng chính của phần mềm Guitar Pro

 • Soạn nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì một dụng cụ nhạc lý có dây nào.
 • Học cách chơi Guitar hoặc cải thiện kỹ thuật của bạn.
 • Guitar Pro bao gồm rất nhiều công cụ cho người chơi guitar như là sơ đồ âm các dây, hệ thống chỉnh âm guitar, chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho các khuôn nhạc…
 • Theo dõi và nghe thử những nốt nhạc.
 • Nhập, xuất dữ liệu và chia sẻ với định dạng MIDI và ASCII.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, chưa có tiếng Việt.
 • Và nhiều tính năng khác nữa.

Bạn có thể xem chi tiết trang chính thức của Guitar Pro tại https://www.guitar-pro.com/en/index.php.  Trường hợp muốn xem bản có key thì bạn có thể xem một bài viết trên tinhte đã có thông tin rất chi tiết: Guitar Pro 6 Full Active

4. Một số kênh Youtube Việt Nam hướng dẫn học guitar online hay nhất

Đây là những kênh của người Việt hướng dẫn học guitar online hoàn toàn miễn phí. Không những thế còn đầu tư rất bài bản, số lượng video lớn và được rất nhiều người theo dõi. Hãy cùng Hoctainha.info điểm qua danh sách này nhé:

4.1 Kênh Youtube của Hiển Râu

kênh youtube hiển râu

Nếu đã chơi guitar có lẽ bạn sẽ biết đến Hiển Râu. Anh là một trong những người hoạt động guitar rất sôi nổi và là người xây dựng kênh Youtube về guitar hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay kênh Youtube của Hiển Râu đã có 400 video với hơn 540.000 lượt đăng ký. Điều này cho thấy những video mà Hiển râu hướng dẫn hữu ích cho mọi người như thế nào.

Bạn có thể xem chi tiết kênh của anh tại: https://www.youtube.com/user/o0oAlano0o

4.2 Kênh Youtube của Hà Kế Tú – Haketu

kênh youtube haketu

Haketu là tên gọi của Hà Kế Tú, một người chơi guitar cũng là người hướng dẫn guitar hài hước và cá tính. Các video của anh không chỉ rất hay về mặt nội dung mà còn mang tính chất hài hước, giúp bạn học tập không phải căng thẳng.

Đây có thể là kênh về guitar có số lượng video nhiều nhất. Kênh youtue của anh đã có hơn 350.000 lượt đăng ký với hơn 1000 video về guitar. Bạn có thể xem chi tiết kênh của Haketu tại đây: https://www.youtube.com/user/haketu

4.3 Kênh Youtube của Thế Phương – Thế Phương VBK – Acoustic Chanel

kênh youtube thế phương

Tại kênh Thế Phương VBK Music Team, bạn có thể tìm được những bài hướng dẫn đệm hát nâng cao, với phong cách giống nhất với bản nhạc gốc. Bên cạnh đó, Thế Phương còn mang đến những bài giảng về thủ thuật guitar, giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn.

Ngoài ra, kênh Youtube này còn mang đến những bản cover, remix nhạc. Với khả năng hát tốt của mình, Thế Phương không chỉ là một người hướng dẫn guitar đơn thuần mà còn là một ca sĩ trên channel của mình. Anh đã từng tham gia cuộc thi Thần tượng Việt Nam – Vietnam Idol 2015.

Bạn có thể xem chi tiết kênh của Thế Phương tại: https://www.youtube.com/user/vuabankeo

4.4 Kênh Youtube của Tiến Nguyễn – Tiến Nguyễn Official

kênh youtube tiến nguyễn guitar

Là một kênh thành lập từ năm 2010. Tiến Nguyễn Official đã ra rất nhiều video hướng dẫn guitar chi tiết và hữu ích. Kênh đã có hơn 100.000 lượt đăng ký với hơn 300 video.

Những bài giảng lúc mới bắt đầu của anh là những bài đệm hát cơ bản, lý thuyết nhạc lý. Cách truyền tải của Tiến Nguyễn rất nghiêm túc, dễ tiếp thu.

Gần đây, kênh được đầu tư hơn về chất lượng hình ảnh, âm thanh, bám sát những bài hát đang được ưa chuộng trên thị trường âm nhạc.Bạn có thể xem chi tiết tại: https://www.youtube.com/user/anhtien235

 

5. Giới thiệu 5 khoá học guitar online hay nhất tại Unica

Đây là các khoá học guitar online hay tại Unica được hàng nghìn người theo học. Các khoá học guitar này được hướng dẫn bởi những người rất nổi tiếng như Hiển Râu, Haketu… Chúc bạn tìm được khoá học phù hợp theo nhu cầu.

5.1 Khoá học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”

 

Khóa học “Guitar 30 ngày cùng Hiển Râu” bao gồm những kiến thức cơ bản quan trọng, ngắn gọn và cần thiết nhất phục vụ cho mục đích đệm hát cơ bản.

Giáo trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và cập nhật theo sát giáo trình thực tế tại lớp đàn Hiển Râu để phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người không có năng khiếu âm nhạc.

Sau khi đăng ký bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp về mặt học thuật liên tục qua Fanpage Hiển Râu Guitar. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác:

 • Kiến thức bài bản nhất và đầy đủ nhất cho đệm hát cơ bản
 • Nhanh chóng thực hành đệm đàn các bài cơ bản sau 2 tuần
 • Giảm giá khi mua đàn và phụ kiện ở một số cửa hàng nhạc cụ
 • Được tiếp cận một kho hàng trăm bài giảng đệm các bài bài hát miễn phí

5.2 Khoá “Học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu”

 

Bên trên là Video giới thiệu về khoá học guitar online của Haketu. Trong giới hạn bài viết này, Hoctainha.info giới thiệu đến bạn 2 khoá học guitar đệm hát của Haketu. Đó là khoá guitar đệm hát cơ bản và nâng cao. Khoá đệm hát guitar nâng cao sẽ được giới thiệu đến bạn ở mục 5.3 bên dưới.

Với mỗi khoá học thì Haketu có giới thiệu chi tiết về những gì mà bạn sẽ được học. Nếu như khoá học cơ bản dành cho những ai mới bắt đầu thì khoá nâng cao sẽ là tập hợp những kiến thức guitar đệm hát chuyên sâu. Giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Bạn xem video giới thiệu để lựa chọn khoá học phù hợp nhé.

5.3 Khoá học guitar online “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu”

Đây là khoá học Guitar đệm hát nâng cao của Haketu. Khoá này phù hợp với những bạn đã có kiến thức cơ bản về Guitar đệm hát và muốn nâng cao thêm. Hoặc bạn đã học khoá guitar đệm hát cơ bản của Haketu và nâng cao lên một khoá học chuyên sâu hơn.

Khoá học này bao gồm 55 bài giảng với tổng thời lượng 5 giờ 15 phút. Link bên trên sẽ đưa bạn đến trang thông tin chi tiết về kháo học này. Bạn sẽ được học thử một số bài học để xem cách giảng dạy có phù hợp không. Bạn hãy xem chi tiết và học thử trước khi mua khoá học để có quyết định tốt nhất nhé.

5.4 Khoá học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” – Hoàng Phúc

 

Khoá học là sự đúc kết của một quá trình luyện tập guitar lâu dài. Được sắp xếp logic cùng với sự tập trung và những khía cạnh quan trọng nhất. Hơn nữa, các bài giảng như là bài học lớn so với một khóa học offline. Thời gian luyện tập từ 30 phút đến cả tuần tùy vào mỗi bài giảng và mức độ học của các bạn.

Bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất về guitar fingerstyle:

 • Nắm bắt những kỹ thuật và kỹ năng xử lý bằng FingerStyle.
 • Tự dò tone, dò giai điệu và hợp âm cho bài hát từ đó có thể tự đệm và solo một bài hát.
 • Soạn Finger Style những bài hát yêu thích, những bài Finger Style nổi tiếng.
 • Chơi ngẫu hứng và đệm hát bài bất kỳ theo phong cách Finger Style.

5.5 Khoá học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” – Lê Việt Dũng

Bên trên là video giới thiệu về khoá học guitar online của giảng viên Lê Việt Dũng. Đây là khoá học không dành cho những bạn muốn học nhanh, đàn được ngay mà là khoá học dành cho những ai muốn đầu tư học bài bản. Muốn nắm được những kiến thức từ cơ bản nhất để sau này phát triển kỹ năng guitar dễ dàng hơn.

Khoá học guitar online của Lê Việt Dũng sẽ giúp bạn:
 • Tìm ra được chủ âm của bài hát bất kỳ để đệm guitar dễ dàng.
 • Nắm bắt được các kỹ năng chơi nhạc mà không phải ai cũng có được.
 • Sẽ có 1 bộ ngón cơ bản vững vàng linh hoạt.
 • Đánh được những bài hát cơ bản.
 • Luyện tai nghe để có thể cảm âm và bắt đệm được.
 • Hiểu về cấu tạo hợp âm và hòa âm cơ bản để đệm 1 bài hát.

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc học guitar. Hoctainha.info có hợp tác với Unica để tặng bạn mã giảm giá 40% khi mua các khoá học của Unica. Nhập mã được chia sẻ bên dưới để mua khoá học bạn nhé.

Trường hợp chưa biết Unica là gì hay chưa biết làm sao để nhập mã giảm giá Unica thì bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn mua khoá học Unica

Lấy Mã Giảm Giá
(Click - Mã sẽ tự copy và chuyển đến trang mua khoá học. Bạn sẽ được giảm ngay 40% khi mua bằng mã này)
Summary
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn đã chia sẻ. Mã giảm giá thật tuyệt vời. Mình đã tiết kiệm hơn 200K
Author Rating
51star1star1star1star1star

Post Comment