16 Điều Bạn Phải Biết Trước Khi Bắt Đầu Học Tại Unica.vn
Mã Giảm Giá

16 Điều Bạn Phải Biết Trước Khi Bắt Đầu Học Tại Unica.vn

Nội Dung Bài Viết

1. Unica là gì?

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Ưu thế của Unica là học viên có thể học mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý, được tương tác với giảng viên.

Như vậy, chỉ với đường truyền Internet là có thể học được, việc này vô cùng linh động cho học viên. Đây được cho là một xu hướng học tập nổi bật trong tương lai khi cuộc sống ngày càng bận rộn và ít thời gian hơn.

2. Học online tại Unica là như thế nào?

Unica là nơi chuyên cung cấp các khoá học online từ những giảng viên có uy tín trong các lĩnh vực khác nhau. Khoá học là những video được chia thành từng bài nhỏ. Video này là bài giảng trực tiếp từ giảng viên.

Ảnh minh họa khoá học unica
Ảnh minh họa khoá học unica

Bên trên là minh hoạ một khoá học tại Unica, có nhiều video được gom thành các phần. Khi bạn mua khoá học tại Unica thì bạn sẽ có một tài khoản để đăng nhập và học trực tiếp trên hệ thống Unica. Bên dưới là ảnh về giao diện khi bạn đang trong khoá học.

ảnh minh họa học tại unica-compressed
Giao diện học trực truyến tại Unica

3. Có nên đăng ký học tại Unica không?

Học online nói chung và học tại Unica nói riêng là một xu hướng học mới hiện nay. Khi mỗi ngày bạn phải bận rộn với công việc. Khung thời gian phải chia ra cho nhiều việc khác nhau dẫn đến rất khó có thể đến lớp học trực tiếp vì phải theo khung giờ cố định. Để trả lời câu hỏi có nên đăng ký học tại Unica không? và học tại Unica có hiệu quả không thì cần xét đến một số yếu tố sau đây:

3.1 Những lợi ích mang lại khi học online tại Unica

Không hạn chế về không gian và thời gian

Thay vì phải chạy xe từ nhà đến trường, từ trường về nhà rồi các khoảng thời gian chết khác nữa. Với việc học online bạn sẽ tranh thủ được tối đa thời gian của bản thân. Đặc biệt là học bất cứ lúc nào, lúc sắp ngủ, lúc đi du lịch…

Việc có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào như vậy giúp ích cho bạn trong việc học tập. Không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng để học; mà lúc bạn sẵn sàng thì không phải muốn học là học được. Do đó việc học online giải quyết một lúc rất nhiều vấn đề.

Tiết kiệm chi phí và công sức:

Một khoá học thông thường có chi phí khá cao, mặc khác bạn không thể đem ra học đi học lại nhiều lần được. Học online khác phục những nhược điểm đó. Bạn có thể mở đi mở lại bài học, có thể dừng bất cứ lúc nào để suy nghĩ, ghi chép.

Khi gặp vấn đề khó khăn có thể mở bài học ra xem lại… Như vậy khoá học sẽ thuộc sở hữu trọn đời của bạn chỉ với một lần bỏ chi phí ra để mua. Thật đáng đồng tiền bát gạo phải không nào?

Một số lợi ích đặc biết khác:

Được cung cấp những tài liệu học tập được biên soạn bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể chủ động tự lựa chọn cách học và tốc độ học phù hợp đối với mình. Tiếp cận và thuận tiện kết nối, tương tác giữa học viên và giáo viên, giữa các học viên với nhau.

3.2 Chất lượng các khoá học tại Unica

Theo mình thấy thì Unica có một số lượng các khoá học rất lớn với hơn 60 chuyên đề khác nhau. Các khóa học trực tuyến tại Unica đều mang tính thực tiễn cao, áp dụng được ngay.

Một điểm hay của học online mà mình cảm nhận được nữa chính là học để hành, những khoá học chỉ xử lý một công việc nào đó mà học xong là bạn có được thành phẩm như ý luôn. Điểm này mình rất thích ở Unica, các khoá học đều đúng nhu cầu, đúng trọng tâm và đầu tư khá bài bản, từ video, hình ảnh minh họa… mặc dù học trực tuyến nhưng cũng khá trực quan, không có cảm giác máy móc lắm.

khoá học tiếng anh unica
Bên trên là ảnh minh học một số khoá học tiếng Anh tại Unica. Bạn có thể thấy nội dung các khoá học rất đa dạng và tập trung xử lý từng vấn đề một. Giúp ích cho bạn rất nhiều khi tiếp thu kiến thức.

3.3 Đội ngủ giảng viên có chuyên môn cao? Có uy tín không?

Học tập là một công việc quan trọng, trong đó giảng viên là một trong những nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định học của bản thân. Nếu như bạn đã nghe nói đến giảng viên, đã biết về họ và ngưỡng mộ những thành tựu mà họ đạt được, kiến thức mà họ đã chia sẻ… thì đó chính là những động lực tuyệt vời để học khoá học đó.

Ở Unica mình thấy các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao và nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Xin lấy một số ví dụ về những giảng viên mình biết tại Unica:

 • Về Yoga: Có Nguyễn Hiếu (đại sứ Yoga Việt Nam), Luna Thái (Cô gái vàng Yoga Việt Nam)…
 • Marketing, bán hàng, kinh doanh… thì có thầy Tuấn Hà (CEO Vinalink), Thầy Lê Thẩm Dương, Luật sư Phạm Thành Long,..
 • Âm nhạc, Ghita: Hà Kế Tú (HAKETU), Hiển Râu, Lương Bằng Quang…

Có lẽ nhắc đến những cái tên trên ít nhiều bạn cũng biết đến vài người đúng không nào? Tóm lại thì rõ ràng bạn rất nên đăng ký học tại Unica để được tiếp thu những kiến thức mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu.

3.4 Học Tại Unica có hiệu quả không?

Đây là một câu hỏi mà mình nghĩ là mọi người đều có những câu trả lời khác nhau sau khi học ở đâu đó. Việc học có thấy hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều thứ, từ chất lượng khoá học, giảng viên… nhưng quan trọng nhất vẫn là cách chúng ta tiếp cận, độ quyết tâm cũng như mục tiêu khi đi học.

Bỏ qua các yếu tố khác thì nhìn chung việc học online tại Unica khá tốt và mang đến hiệu quả bởi Unica đáp ứng được những tiêu chí 3.1, 3.2 và 3.3 mà chúng ta đã nói đến ở bên trên.

4. Cách đăng ký tài khoản và mua khoá học tại Unica?

4.1 Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Unica

Để đăng ký tài khoản unica, các bạn truy cập vào địa chỉ Unica.vn. Tại đây góc trên bên phải sẽ có 2 mục đăng kýđăng nhập như ảnh bên dưới. (Bạn cũng nên lưu ý bên cạnh 2 nút này là nút Kích hoạt khoá học. Sau khi mua khoá học xong bạn sẽ dùng đến nút này.)

đăng ký unica
Nếu đã có tài khoản, bạn click vào đăng nhập để vào học. Trường hợp chưa có tài khoản thì bạn click vào Đăng Ký. Tại đây bạn nhập các thông tin tương ứng như họ tên, email, số điện thoại. Sau đó click đăng ký. (Ảnh dưới)

đăng ký tài khoản unica
Sau khi click đăng ký thì Unica sẽ chuyển sang một trang mới như ảnh bên dưới. Bạn có thể cập nhật một số thông tin như hướng dẫn. Hoặc có thể bấm vào “Tôi sẽ bổ sung sau” để sang bước tiếp theo. (Ảnh dưới)

hướng dẫn đăng ký tài khoản unica
Sau bước bên trên bạn đã vào trang quản lý tài khoản của Unica. Tại đây có một số mục bạn cần cập nhật như Xác minh email (2), cập nhật địa chỉ (1) và mục (3) là nơi để bạn học các khoá đã mua. (Ảnh dưới)

đăng ký tài khoản mới unica
Về cơ bản thì bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Unica. Trang quản trị này còn nhiều tính năng khác, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Trong phạm vi bài viết này mình không tiện trình bày quá nhiều.

4.2 Hướng dẫn mua khoá học Unica

Trước khi mua khoá học Unica thì bạn cần có tài khoản Unica (đã hướng dẫn bên trên). Bạn có thể đăng nhập, sau đó tìm mua khoá học hoặc chọn khoá học trước rồi đăng nhập để mua vẫn được. Ở đây mình thích Yoga và thông qua tìm hiểu thì Giảng viên Nguyễn Hiếu là một người rất nổi tiếng về Yoga nên quyết định chọn khoá Yoga cơ bản tại nhà của cô.

hướng dẫn mua khoá học Unica
Bên trên là ảnh về một khoá học tại Unica. Trong đây có mô tả đầy đủ những thông tin như: bạn sẽ học được gì? Giới thiệu khoá học, giới thiệu giảng viên. Đặc biệt là phần nội dung khoá học. Tại đây bạn sẽ được xem cấu trúc chi tiết những gì mình sẽ được học trong khoá học này. Cũng như có một số video học thử, bạn có thể học thử vài bài trước khi quyết định mua..

Trở lại với ảnh bên trên thì các bạn để ý mình khoanh tròn 2 mục. Mục trên là giá tiền và bên dưới là ô nhập Mã giảm giá Unica. Hoctainha.info có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn. Chúng tôi có mã giảm giá 40% tất cả khoá học Unica. Chỉ cần nhập mã HOCTAINHA.INFO là bạn sẽ được giảm ngay 40% giá tiền. Ảnh bên dưới là ảnh khoá học sau khi nhập mã thành công. Bạn được giảm chỉ còn 420.000đ. Để tiếp tục, bạn có thể xem mục số 7 để xem hướng dẫn thanh toán tiền khoá học.

cách nhập mã giảm giá Unica

5. Làm sao lấy mã giảm giá Unica?

Mã giảm giá Unica là một đoạn mã gồm một số ký tự mà khi nhập vào ô mã giảm giá khi mua khoá học Unica sẽ được giảm một số tiền tương ứng. Một mã giảm giá Unica mà bạn có thể sử dụng là HOCTAINHA.INFO.

Tin vui là bạn không cần phải tìm mã giảm giá Unica ở đâu xa nữa. Chúng tôi tặng bạn mã giảm giá 40% áp dụng cho tất cả các khoá học online tại Unica. Khi mua khoá học, chỉ cần nhập mã HOCTAINHA.INFO là bạn sẽ được giảm ngay 40% trên giá gốc của khoá học. Như ảnh bên trên đã minh họa. Khoá học giá 700.000đ sau khi nhập mã chỉ còn 420.000đ.

Điểm đặc biệt của mã giảm giá này là áp dụng được cho tất cả khoá học, áp dụng cho tất cả tài khoản và dùng được nhiều lần. Mỗi tài khoản có thể dùng nhiều lần mã này để mua khoá học Unica.

6. Hướng dẫn nhập mã giảm giá Unica để được giảm 40% học phí

Ở mục 4.2 Hướng dẫn mua khoá học Unica phía trên cũng đã có hướng dẫn bạn cách mua và nhập mã giảm giá Unica. Trong mục này thay vì hướng dẫn lại cách để bạn nhập mã giảm giá Unica thì chúng tôi gợi ý bạn một cách đơn giản hơn. Đó là mua khoá học Unica thông qua Hoctainha.info

Chúng tôi giới thiệu rất nhiều khoá học Unica, bạn chọn khoá học và click Đăng Ký Học hoặc Xem Thêm thì bạn sẽ được chuyển thẳng đến mục thanh toán đơn hàng mà không phải qua nhiều bước rườm rà nữa. Đặc biệt là khi mua thông qua chúng tôi, mặc định bạn sẽ được giảm giá 40%.

Do đó giá mà chúng tôi hiển thị trên web là giá đã giảm 40% so với thực tế và sẽ thấp hơn giá thể hiện tại Unica.

7. Hướng dẫn cách thanh toán tiền khoá học tại Unica

Mục này là hướng dẫn tiếp theo của mục 4.2. Sau khi nhập mã giảm giá Unica xong thì bạn click vào Đăng Ký Học. Giao diện trang thanh toán lúc này sẽ như ảnh bên dưới:
thanh toán khoá học unica
Bạn nhập các thông tin cá nhân vào và bấm Tiếp theo. Tại đây bạn sẽ thấy giao diện web như ảnh bên dưới. Có tổng cộng 5 cách để bạn thanh toán khoá học như ảnh bên dưới. Sau đây mình sẽ giải thích chi tiết từng phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.
thanh toán khoá học unica 2

7.1 Thanh toán theo phương thức thu tiền tại nhà

Bạn hình dung đây là cách thanh toán như COD, Unica sẽ gửi dịch vụ giao hàng đến địa chỉ nhà bạn một mã kích hoạt khoá học. Khi nhân viên giao đến, bạn có thể kích hoạt tại chỗ và thanh toán tiền khoá học cho người giao hàng.

Cách này sẽ an toàn cho những bạn còn sợ lừa đảo, hay không có điều kiện thanh toán online. Tuy nhiên như bạn cũng biết Unica là một trang uy tín hàng đầu trong việc cung cấp khoá học online. Hiện Unica có đến hơn 300.000 học viên theo học nên bạn có thể yên tâm về uy tín của thương hiệu này.

Việc thanh toán thu tiền tận nhà có một nhược điểm là lâu, bạn phải đợi nhân viên giao hàng đến mới kích hoạt được khoá học. Thêm nữa phương thức này bạn không được giảm 5% vì Unica sẽ giảm 5% cho khách thanh toán online.

7.2 Thanh toán online Qua internet banking, thẻ visa, Paypal

Đây là một số hệ thống thanh toán online phổ biến, bạn chọn dịch vụ tương ứng và làm theo các hướng dẫn của Unica nhé. Trường hợp cần hỗ trợ thêm bạn có thể gọi hot line Unica 090 488 6095 để được hỗ trợ.
Thanh toán qua các cách này bạn sẽ được giảm thêm 5% khoá học và sẽ được kích hoạt ngay để học.

7.3 Thanh toán qua chuyển khoản ngân Hàng

Bạn chuyển khoản số tiền khoá học vào tài khoản ngân hàng của Unica. Ngay khi nhận được tiền thì Unica sẽ gửi mail mã kích hoạt khoá học để bạn kích hoạt và vào học.

Thông tin chi tiết về số tài khoản và nội dung thanh toán bạn xem tại đây nhé: Hướng dẫn chuyển khoản Unica

Hình thức thanh toán này bạn cũng sẽ được giảm thêm 5% số tiền thanh toán.

8. Làm sao kích hoạt khoá học tại Unica

kích hoạt khoá học Unica
Ảnh bên trên có một ô mình đã tô màu đỏ. Đây là khu vực để bạn kích hoạt khoá học. Sau khi đăng nhập bằng tài khoản bạn đã mua khoá học trước đó, bạn click vào KÍCH HOẠT KHOÁ HỌC. Sau khi click vào sẽ được giao diện như ảnh bên dưới. Lúc này bạn nhập mã nhận được từ Unica và click KÍCH HOẠT NGAY. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công nhé
kích hoạt khoá học

9. Hướng dẫn đăng nhập vào học tại Unica cho người mới

Sau khi kích hoạt khoá học thì bạn chỉ cần đăng nhập vào trang quản trị tài khoản ở các bước trên thì sẽ vào học được. Bên dưới là video hướng dẫn chi tiết. Bạn vui lòng thực hiện theo các chỉ dẫn của video nhé:

10. Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Unica không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.

11. Nếu có thắc mắc trong khóa học tại Unica, tôi có thể hỏi ai?

Khác với học offline, bạn chỉ có thể nghe giảng được 1 lần và sau đó sẽ nhanh chóng quên mất. Còn đối với các khóa học online tại Unica, bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung chưa hiểu và ôn tập lại bất cứ khi nào bạn cần.

 • Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể Đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” của khóa học.
 • Bạn được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
 • Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có phí) với học viên.

Nếu có thắc mắc về kỹ thuật: Bạn có thể liên hệ với Unica qua email: cskh@unica.vn hoặc điện thoại: 0904886095 (từ 8:00 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6) để được hỗ trơ.

12. Có thể tải khóa học Unica về máy được không?

Để “Bảo vệ quyền lợi khách hàng”, Unica không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học của Unica, nhằm giảm thiểu nguy cơ khóa học bị phát tán trái phép, đặc biệt ảnh hưởng tới quyền lợi của Bạn và các học viên khác của Unica.

13. Có được giao tiếp trực tiếp với giảng viên Unica không?

Chào bạn, mặc dù không thể nói chuyện trực tiếp với giảng viên. Nhưng khi có câu hỏi, vấn đề thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi ở phần Thảo luận trong giao diện khóa học hoặc tham gia vào group Facebook của lớp, giảng viên sẽ giải đáp giúp bạn.
Mỗi một khoá sẽ có group trao đổi dành cho học viên có những thắc mắc cần giải đáp. Bạn chỉ cần đăng vấn đề lên, giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết.

14. Có thể học trước rồi trả tiền được không?

Mỗi khoá học tại Unica đều có phần giới thiệu cụ thể cũng như các bài học thử. Bạn có thể nắm được phần nào thông tin về khoá học. Tuy nhiên chỉ khi thanh toán xong bạn mới có thể kích hoạt khoá học.
Nếu bạn sợ vào học thực tế khác xa với quảng cáo thì hãy yên tâm nhé. Unica có chính sách hoàn tiền nếu học viên không hài lòng. Tuy nhiên cũng cần có những điều kiện cụ thể để có thể yêu cầu hoàn tiền. Cách yêu cầu hoàn tiền chi tiết bạn xem ở mục 16 bên dưới nhé.

15. Khóa học có bán thành đĩa, hay có phần mềm học không?

Hiện tại nội dung khoá học Unica chỉ có thể học trực tuyến, không có lưu ra các thiết bị cứng. Nếu dùng điện thoại thì bạn tải app Unica về để học nhé.

16. Làm sao để yêu cầu hoàn tiền học phí tại Unica?

Unica cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như giới thiệu; bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: cskh@unica.vn

Điều kiện hoàn học phí Unica:

 • Trong 7 ngày kể từ ngày thanh toán.
 • Học chưa quá 30% số bài học
 • Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua Unica. Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua Unica (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác…) thì Unica không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

 • Tiêu đề email: [Unica.vn] Yêu cầu hoàn học phí – Tên của bạn
 • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
 • Họ và tên của bạn:
 • Email đăng ký học:
 • Tên khóa học:
 • Số tiền học phí đã nộp:

Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà/Nộp tiền tại văn phòng Unica.vn.
Thông tin nhận lại học phí: Chủ khoản, STK, Ngân hàng và chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ.
Lưu ý: Unica sẽ hoàn theo số tiền Unica thực nhận( Sau khi trừ đi phí thanh toán).

Bên trên là 16 lưu ý bạn cần tìm hiểu qua trước khi học tại Unica. Dịch vụ nào cũng vậy, không tránh khỏi những sai sót. Khi gặp bất cứ vấn đề nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này. Hoctainha.info sẽ cùng bạn tháo gỡ những khúc mắc; nhằm giúp bảo vệ quyền lợi của những người học online.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài viết hữu ích. Cảm ơn đã chia sẻ
Author Rating
51star1star1star1star1star

Post Comment