Ngoại Ngữ

10 Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Nhất Cho Người Mất Gốc

Trong phạm vi bài viết này, Hoctainha.info giới thiệu đến bạn 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online hay nhất tại Unica. Đây là các khoá học chuyên về Anh văn giao tiếp theo những chủ đề và đối tượng khác nhau. Bạn sẽ thấy được các kháo học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc; người mới bắt đầu; cho môi trường công sở; xin việc hay giao tiếp với người nước ngoài.

Khoá học là tổng hợp những video bài giảng được quay sẵn từ những giảng viên uy tín. Chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình. Trường hợp bạn chưa biết khoá học online là gì hay có nên học online tại Unica không? thì có thể tham khảo 2 bài viết bên dưới để có thêm thông tin trước khi quyết định đọc tiếp bạn nhé.

A. Một số kinh nghiệm hay giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Bên dưới sẽ là những kinh nghiệm nhỏ mà hoctainha.info chia sẻ đến bạn. Đây là những kinh nghiệm hay giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn. Trước khi xem các khoá học giao tiếp tiếng anh online thì bạn nên xem qua những điều này nhằm có cho mình một sự chuẩn bị đầy đủ trước khi học.

1. Lời khuyên cho những bạn mất căn bản tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay, nhu cầu sử dụng tiếng anh trong công việc và đời sống ngày càng cao. Nhưng bạn phải làm gì khi đã lỡ mất căn bản tiếng Anh một cách trầm trọng? Bạn cảm thấy bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt?

Bạn không nên quá lo lắng bởi nếu thật sự quyết tâm bạn sẽ giải quyết được. Đây là các khoá học thiên về Anh văn giao tiếp, bạn sẽ không được đào tạo một cách bài bản như học tiếng Anh ở nhà trường mà các khoá học chỉ tập trung giúp bạn giải quyết khâu giao tiếp. Nếu bạn sống trong một môi trường mà toàn người nói tiếng Anh thì mình xin đảm bảo rằng một thời gian ngắn thôi bạn sẽ có thể giao tiếp được.

Như vậy vấn đề không phải ở chỗ tiếng Anh quá khó. Vấn đề cũng không phải ở việc bạn không có khiếu học tiếng Anh. Mà là ở môi trường, ngữ cảnh và tâm lý quyết tâm học hỏi của bạn. Các khoá học này sẽ giải quyết vấn đề đó. Bạn sẽ có những kiến thức cơ bản nhất về giao tiếp tiếng Anh để xây dựng một sự tự tin nhất định. Sau đó hãy thực hành càng nhiều càng tốt và bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm khi thấy rằng bạn hoàn toàn có thể làm được.

2. Làm sao để học giao tiếp tiếng Anh khi mất căn bản trầm trọng?

Đây là bài học số 1 trong khoá học giao tiếp tiếng anh online của cô Vitoria Duong. Bạn có thể xem chi tiết khoá học này tại mục 2 của phần B.

3. Cách học phát âm tiếng Anh hiệu quả

Đây là bài học số 2 trong khoá học giao tiếp tiếng anh online của cô Vitoria Duong. Bạn có thể xem chi tiết khoá học này tại mục 2 của phần B.

4. Mẹo phát âm tiếng Anh chuẩn, có ngữ điệu

Đây là bài học số 3 trong khoá học giao tiếp tiếng anh online của cô Vitoria Duong. Bạn có thể xem chi tiết khoá học này tại mục 2 của phần B.

B. 10 khoá học giao tiếp tiếng Anh online hay nhất tại Unica

Sau đây sẽ là danh sách 10 khoá học anh văn giao tiếp online hay nhất tại Unica:

1. Khoá học “Giao tiếp Tiếng Anh thông thạo trong 3 tháng”

 • Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp từ đâu.
 • Bạn chưa tìm được phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả?
 • Bạn mong muốn có giáo viên nước ngoài giảng dạy thật sự chất lượng?
 • Hoặc bạn đã học Anh văn giao tiếp nhưng không thể áp dụng thực tế
 • Bạn mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp nhanh và biết cách hỏi đáp trong các tình huống thực tế thường ngày?

Nếu rơi vào các tình huống trên thì khoá học này thật sự dành cho bạn. Đây là một khoá học mà hoctainha.info đánh giá rất cao về độ chi tiết. Khoá học gồm 92 bài giảng với tổng thời lượng lên đến 38 giờ 32 phút. Thật sự đây là một trong những khoá học có thời lượng khủng nhất tại Unica.

Những nội dung bạn sẽ đạt được được sau khoá học

 • Thuộc 1000 từ vựng thông dụng
 • Hơn 100 mẫu câu hỏi đáp thường dùng
 • Kỹ năng ứng phó trong 30 tình huống thực tế
 • Tự tin giao tiếp như người bản xứ

 

2. Khoá học “Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mới” – Victoria Duong

Khóa học online “tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc” của Giảng viên Victoria Duong sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,… khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày.

Đây là một khoá học đề cao tính ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống. Do đó, không khỏi ngạc nhiên khi đã có hơn 8100 người theo học. Với chi phí rất tiết kiệm, khoá học đã mang đến hiệu quả tuyệt vời nếu muốn học giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng anh giao tiếp online
Đánh gái của học viên Khoá học online “Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mới”

Bạn sẽ được học một số mẹo và kinh nghiệm hay để giúp việc học giao tiếp tiếng Anh được tốt. Nếu bạn muốn nhanh chóng nắm bắt được cách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả thì khoá học này là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

3. Khoá học “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc” – Ruby Thảo Trần

Có lẽ video bên trên đã giới thiệu cho bạn những nội dung chính của khoá học này. Tính đến thời điểm viết bài này thì đã có 6774 người theo học khoá online “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc”. Điều này cho thấy sự hiệu quả mà khoá học tiếng Anh giao tiếp online này đã mang đến.

Giảng viên Ruby Thảo Trần nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh.

anh văn giao tiếp online
Đánh giá của học viên Khoá học “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc”

Khoá học sẽ giúp bạn:

 • Lấy lại nền tảng tiếng Anh bị mất gốc, tập trung vào phần nói và nghe
 • Tự tin trong cuộc sống và giao tiếp với người nước ngoài
 • Bổ trợ cho công việc cũng như học tập một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
 • Có thể giao tiếp và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh lưu loát.
 • Nắm bắt được yếu tố cần thiết khi giao tiếp và làm việc với người nước ngoài
 • Cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài với chế độ đãi ngộ cao.

 

4. Khoá học online “Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” – Linh Vũ

Khóa học này cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và có hệ thống các bài học với các chủ đề cực kỳ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ gặp những tình huống giao tiếp thực tế đòi hỏi bạn cần phải có phản xạ giao tiếp tốt và sau khi học xong mỗi bài học bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay để sử dụng trong học tập cũng như trong công việc của mình.

Khóa học đồng thời cũng hướng dẫn cách phát âm và củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh.

Khoá học sẽ giúp bạn:

 • Tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với người nước ngoài.
 • Cải thiện ngay khả năng phát âm, giúp bạn nói tiếng Anh hay và chuẩn hơn.
 • Cải thiện khả năng nghe tiếng Anh một cách rõ rệt.
 • Tìm được đam mê và niềm yêu thích với tiếng Anh.
 • Củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.
 • Có khả năng bắn ra thành phản xạ các chủ đề thông dụng, áp dụng cho công và học tập.

 

5. Khoá học online “Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả” – Linh Vũ

Có phải bạn đang:

 • Biết cách phát âm từng từ tiếng Anh nhưng chưa biết cách ghép các từ vào câu và chưa thể BẮN TIẾNG ANH THÀNH PHẢN XẠ?
 • Muốn TỰ TIN GIAO TIẾP với người nước ngoài nhưng lại sợ nói vì không biết phải nói gì và chưa có phản xạ giao tiếp tốt?
 • Muốn TĂNG NGAY LẬP TỨC vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP cơ bản để thấy việc nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?

Vậy thì đây là khóa học CỰC KÌ PHÙ HỢP với bạn. Đây là chương trình tiếp theo bạn cần học ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học “Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh“.

Vì sao lại như vậy?

Bởi vì khi bạn học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều cần học 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền móng để học tiếng Anh. Nếu ngữ âm của bạn chưa tốt thì hãy tham gia khóa học “Phát Âm chuẩn tiếng Anh”.

Nếu bạn đã xây nền móng ngữ âm thật chắc rồi thì đây là khóa học tiếp theo giúp bạn cải thiện NGAY LẬP TỨC PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH, tăng vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP của bạn. Giống như việc xây một ngôi nhà, phần Từ vựng và Ngữ pháp cơ bản là phần tường và cột nhà trên nền móng Ngữ Âm.

Khoá học sẽ giúp bạn:

 • Nắm được vốn Từ Vựng thông dụng nhất.
 • Thành thạo Ngữ Pháp tiếng Anh căn bản.
 • Hình thành Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh tốt.
 • Thực hành nghe nói và tương tác liên tục trong bài học.
 • Cải thiện Kỹ Năng Nghe nhanh chóng.
 • Nắm được Kỹ Năng Làm Đề Thi Toeic phần 1.

 

6. Khoá “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” – Ruby Thảo Trần

Khoá học “giao tiếp tiếng Anh công sở” ra đời nhằm giúp học viên một số vấn đề trong công việc:

 • Có khả năng giao tiếp với đồng nghiệp.
 • Giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc hằng ngày như chào hỏi và làm quen đồng nghiệp trong công ty.
 • Bạn cũng sẽ được giới thiệu về các thiết bị văn phòng.
 • Cách giải quyết các tình huống máy móc bị hư hoặc cần bảo trì.
 • Cách thoả thuận lương với sếp, và các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

Bạn có thể tự tin đối đáp và thảo luận các điều khoản và điều lệ. Ký hợp đồng, gặp gỡ đối tác nước ngoài. Các hoạt động giao dịch thương mại, thư tín, viết mail dưới mọi hình thức. Đặc biệt khi kham gia tiệc tùng, hội nghị, mở rông mối quan hệ, bạn cần giao tiếp tốt.. .

Một khi bạn đã xác định con đường làm giàu bằng con đường học vấn, thì ngoài bằng cấp và chuyên môn, TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ là yếu tố bắt buộc tạo nên Thành công nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

 

7. Khoá học online “Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu (Phần 1)” – Linh Vũ

Khóa học được thiết kế dựa trên “Phương pháp học tiếng Anh Siêu Tốc”. Một phương pháp PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

 • Bạn đã biết tiếng Anh ở mức độ cơ bản nhưng vốn từ vựng chưa nhiều và ngữ pháp chưa nắm chắc dẫn đến việc khó khăn khi DIỄN ĐẠT, khi GIAO TIẾP và SỬ DỤNG tiếng Anh?
 • Bạn chưa nắm rõ hết toàn bộ Ý NGHĨA và CÁCH DÙNG của danh từ, Cách sử dụng động từ, tính từ, trạng từ, giới từ… trong tiếng Anh?
 • Có phải bạn muốn không chỉ có vốn TỪ VỰNG PHONG PHÚ mà phải NẮM CHẮC toàn bộ NGỮ PHÁP tiếng Anh để chủ động giao tiếp và sử dụng trong các trường hợp khác nhau?
 • Bạn chưa tự tin về GIỌNG NÓI, NGỮ ĐIỆU khi giao tiếp tiếng Anh?
 • Bạn gặp khó khăn khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong khi HỌC TẬP và LÀM VIỆC với đối tác nước ngoài?

Vậy thì đây là khóa học cực kỳ phù hợp với bạn. Là chương trình tiếp theo bạn cần học ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học “Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh siêu hiệu quả”.  Khoá học giúp bạn hiểu sâu, hiểu rõ bản chất; thực sự làm chủ tiếng Anh trong cuộc sống và công việc của mình.

 

8. Khoá học online “Luyện phản xạ giao tiếp Tiếng Anh chuyên sâu (Phần 2)” – Linh Vũ

Đây là khoá học kế tiếp sau khoá học phản xạ giao tiếp tiếng Anh bên trên. Phần 2 này sẽ là những nội dung nối tiếp và mở rộng hơn so với phần 1. Bạn xem chi tiết khoá này bên dưới nhé.

Sau khoá học này bạn sẽ được:

 • Hiểu sâu và làm chủ toàn bộ VỐN TỪ VỰNG thông dụng (3000 từ). Cách dùng của các loại từ trong tiếng Anh. (Cách sử dụng động từ, danh từ, tính từ, giới từ, trạng từ…).
 • Luôn luôn tự tin giao tiếp tiếng Anh vì đã có vốn từ vựng phong phú và biết cách dùng chúng trong những ngữ cảnh cụ thể.
 • Nắm rõ BẢN CHẤT toàn bộ NGỮ PHÁP tiếng Anh: các thì tiếng Anh, thể chủ động, bị động, cách dùng các cụm Cách sử dụng động từ, thành ngữ…
 • Phát âm chuẩn tiếng Anh, ngữ điệu tự nhiên, lôi cuốn khi giao tiếp tiếng Anh.
 • Tự tin khi tham gia các kỳ thi, phỏng vấn, thuyết trình và giao dịch với đối tác nước ngoài.
 • Có thể học tập và tiếp cận với các thông tin mới, mở rộng kiến thức một các thuận tiện nhất.
 • Sử dụng tiếng Anh để giải trí: nghe nhạc, xem phim, đi du lịch nước ngoài…
 • Tham gia các chương trình học của các thầy giáo, diễn giả người nước ngoài mà không cần phiên dịch.

 

9. Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng” – Đặng Thanh Kiệt

 • Bạn đang là nhân viên văn phòng và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại các công ty nước ngoài nhưng bị rào cản về vốn tiếng Anh giao tiếp công sở.
 • Bạn thường xuyên phải gặp khách hàng nước ngoài nhưng bị hạn chế về tiếng Anh khiến bạn không đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Có phải bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp cần đủ kiến thức tiếng Anh công sở để dễ dàng trúng tuyển tại các công ty nước ngoài với mức lương nghìn đô.

Vậy làm sao để cải thiện tiếng Anh của bạn? Khóa học “Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở ” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên chỉ sau 90 ngày.

Các bài giảng được biên soạn dựa trên tình huống giao tiếp thực tế tại công sở, giúp học viên nhanh chóng tự tin NÓI được tiếng Anh và phản xạ tốt trong mọi hoàn cảnh ở nơi làm việc.

Với kinh nghiệm giảng dạy và lối diễn đạt sinh động của Thạc Sỹ Đặng Thanh Kiệt, chắc chắn sau khóa học các bạn sẽ phải thốt lên “Hóa ra tiếng Anh công sở thật chẳng có gì ghê gớm cả”.

10. Khoá học “Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh” – Lan Bercu

Khoá học sẽ giúp bạn:

 • Tự tin tương tác trong bất kỳ hoàn cảnh nào
 • Phát âm chuẩn, nghe và nói phản xạ nhanh như người bản ngữ
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thuyết phục khi giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp.
 • Tự tin bắt đầu một cuộc giao tiếp, kết nối tại sự kiện, môi trường chuyên nghiệp.
 • Sở hữu một thần thái và sự thu hút mạnh mẽ với tiếng Anh tự nhiên.
 • Chủ động và đóng vai trò lãnh đạo “key” trong các cuộc phỏng vấn, hội họp và sự kiện
Lấy Mã Giảm Giá
(Click - Mã sẽ tự copy và chuyển đến trang mua khoá học. Bạn sẽ được giảm ngay 40% khi mua bằng mã này)
Summary
Review Date
Reviewed Item
Đã mua được khoá học phù hợp
Author Rating
51star1star1star1star1star

Post Comment