Top #6 Khoá Học Tiếng Hàn Online tốt nhất 2020
Ngoại Ngữ

Top #6 Khoá Học Tiếng Hàn Online tốt nhất 2020

Bạn đang làm việc tại một công ty của Hàn Quốc nhưng ngại giao tiếp vì trình độ tiếng Hàn yếu, hay đơn giản bạn yêu thích xứ sở Kim Chi bạn muốn hiểu biết hơn về văn hóa, ngôn ngữ của đất nước này… Tất cả sẽ được giải quyết thật đơn giản với những khóa học tiếng Hàn online tại Unica. Vậy các khóa học tiếng Hàn tại đây có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng chúng tôi đi khám phá qua bài viết sau.

 

1. Một số khóa học tiếng Hàn online tại Unica được yêu thích nhất

Như chúng tôi đã nói ở trên hiện nay Unica đang cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Hàn trực tuyến để phục vụ nhu cầu học tập của khách hàng. Dưới đây là một số khóa học nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của học viên sau khi mua:

1.1 Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

Khóa học này được thiết kế nhằm nâng cao vốn từ vựng cũng như ngữ pháp theo chủ đề, phát ẩm chuẩn, phản xạ nhanh giúp các học viên có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết khóa học:

 • Thời lượng: 08 giờ 29 phút.
 • Giáo trình: 48 bài giảng.
 • Giá bán: 599.000 đồng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh, cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Nghề nghiệp hiện tại: Phiên dịch viên Tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ uy tín. 

1.2 Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2

Tự học tiếng Hàn thật dễ - Sơ cấp 2
Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2

Mục đích khóa học nhằm nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện phát âm cũng như phản xạ tiếng Hàn giúp cho các học viên có thể tự tin thi đỗ TOPIK cấp 2.

Thông tin chi tiết khóa học:

 • Thời lượng: 09 giờ 06 phút.
 • Giáo trình: 57 bài giảng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giá bán: 599.000 đồng.
 • Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh, cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Nghề nghiệp hiện tại: Phiên dịch viên Tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ uy tín. 

1.3 Tự học tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1

Khóa học tiếng Hàn online trung cấp 1 được thiết kế dựa trên giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt quyển 3. Khóa học giúp các học viên nắm được kiến thức, ngữ pháp và đạt trình độ tiếng Hàn trung cấp 1.

Thông tin chi tiết khóa học

 • Thời lượng: 07 giờ 58 phút.
 • Giáo trình: 50 bài giảng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giá bán: 799.000 đồng.
 • Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh, cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Nghề nghiệp hiện tại: Phiên dịch viên Tiếng Hàn, giáo viên dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ uy tín. 

1.4 Tự học Tiếng Hàn trong 3 tháng

Bạn sẽ có nền tảng kiến thức, trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn, bạn sẽ biết phương pháp, lộ trình học tiếng Hàn đúng đắn và hiệu quả nhất từ người đã trực tiếp trải nghiệm thực tế và đã thành công, bạn sẽ có thể tự học tiếng Hàn để đạt trình độ cao hơn.

Thông tin chi tiết khóa học

 • Thời lượng: 12 giờ 48 phút.
 • Giáo trình: 55 bài giảng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giá bán: 599.000 đồng.
 • Giảng viên: Nguyễn Thị Trang, cựu sinh viên Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội. Nghề nghiệp: Giảng viên ngoại ngữ khoa tiếng Hàn.

1.5 Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ

Khóa học giúp học viên có thể nắm chắc được từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trong giao tiếp một cách nhanh chóng, từ đó giúp học viên có thể tự tin học và làm việc trong môi trường tiếng Hàn.

Thông tin chi tiết khóa học

 • Thời lượng: 6 giờ 02 phút.
 • Giáo trình: 53 bài giảng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giá bán: 599.000 đồng.
 • Giảng viên: Châu Thùy Trang, cựu sinh viên khoa Hàn Quốc Ngữ, Đại học Hannam.
 • Giá bán: 599.000 đồng.

1.6 Tiếng Hàn du lịch

Nội dung khóa học được thiết kế vô cùng phong phú với các chủ đề về du lịch, từ đó giúp các học viên có thể làm chủ được tiếng Hàn du lịch, giúp tự tin giao tiếp nói chuyện với người bản địa khi đi du lịch.

Thông tin chi tiết khóa học

 • Thời lượng: 3 giờ 23 phút.
 • Giáo trình: 17 bài giảng.
 • Hình thức sở hữu khóa học: Trọn đời.
 • Giá bán: 599.000 đồng.
 • Giảng viên: EZ Language.
 • Giá bán: 599.000 đồng.

Sự đa dạng các khóa học kết hợp với nội dung khóa học được thiết kế bài bản phù hợp với mục đích giảng dạy tại Unica giúp người học có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích của mình.

2. Những lợi ích của học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn online tại Unica

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Unica các bạn sẽ nhận được:

 • Tự tin phản xạ nhanh khi giao tiếp đồng thời vận dụng các biểu hiện thường dùng với người Hàn.
 • Nắm bắt được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và mở rộng từ vựng, tiền đề cho quá trình học tiếng Hàn nâng cao.
 • Phát âm chuẩn giọng Seoul, tránh được những lỗi phát âm thường gặp ở người Việt khi học tiếng Hàn.
 • Hỗ trợ miễn phí trọn đời.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin cơ bản về khóa học tiếng Hàn online tại Unica. Đặc biệt, thông qua bài viết này, Hoctainha.info tặng bạn một mã giảm giá lên tới 40% cho khách hàng mua khóa học tại Unica. Do đó, khi đăng ký mua khóa học tại Unica các bạn có thể sử dụng mã giảm giá “HOCTAINHA.INFO” để được giảm ngay 40%. Điểm mạnh của mã này là bạn có thể dùng để mua tất cả các khoá học tại Unica và không giới  hạn số lần mua.

Trường hợp chưa biết cách sử dụng mã giảm giá Unica, bạn có thể xem tại bài viết: https://hoctainha.info/ma-giam-gia-unica/

Mọi thông tin chi tiết về khóa học cũng như hướng dẫn mua khóa học Piano online các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Unica. Hoặc liên hệ hotline Unica 090 488 6095 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

3. Một số thắc mắc tại sao phải chọn học tiếng hàn online?

3.1. Tại sao nên học tiếng Hàn?

tại sao nên học khoá học tiếng hàn
Tiếng Hàn ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học tiếng Hàn hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ để tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay. Vậy lý do nào học tiếng Hàn lại là lựa chọn của nhiều người thay vì một loại ngoại ngữ khác?

1.1 Học tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng tìm được các công việc lý tường

Sự hội nhập của nền kinh tế giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều trong đó có doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Theo thống kê cho tới thời điểm hiện tại đã có khoảng hơn 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ đầu tư vào Việt Nam. Đặc biệt là một số tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đã chuyển thị trường đầu tư sang Việt Nam.

Bởi vậy, nên nhu cầu sử dụng nhân lực biết tiếng Hàn là vô cùng lớn trong khi đó số người sử dụng thành thạo tiếng Hàn hiện nay rất khan hiếm. Vì thế, chỉ cần bạn biết tiếng Hàn ở trình độ từ mức trung bình khá trở lên thì cơ hội tìm được việc làm lý tưởng là vô cùng cao.

1.2 Nâng cao cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Nếu bạn là người quản lý thông minh có tầm nhìn xa thì việc học tiếng Hàn hay đầu tư nhân lực học tiếng Hàn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Hàn Quốc. 

1.3 Cơ hội du học và làm việc tại Hàn Quốc

lợi ích của học tiếng hàn
Cơ hội du học và làm việc tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia phát triển, có mức thu nhập bình quân đầu người khá cao. Hơn nữa, nền giáo dục của Hàn Quốc rất phát triển. Bởi vậy, nếu bạn thành thạo tiếng Hàn thì cánh cửa du học và làm việc tại xứ sở Kim Chi luôn rộng mở.

Nhìn chung, ngoài tiếng mẹ để nếu như bạn thành thạo thêm một thứ tiếng như tiếng Hàn thì nó sẽ mở ra những cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai. Để làm được điều đó bạn hãy lên kế hoạch học tiếng Hàn ngay từ hôm nay.

3.2. Tại sao chọn học tiếng hàn online thay vì học tiếng hàn tại trung tâm?

Trên thực tế cho thấy rằng có rất nhiều người muốn học tiếng Hàn nhưng rào cản lớn nhất là công việc bận rộn, không sắp xếp được thời gian tới các trung tâm mỗi ngày. 

khoá học tiếng hàn online unica
Học tiếng Hàn online – giải pháp hoàn hảo của thời kỳ công nghệ số

Tuy nhiên, rào cản đó đang dần được tháo gỡ nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số việc học tiếng Hàn giờ đây không còn bị chi phối bởi cách học truyền thống là phải tham gia các lớp học tại trung tâm nữa. Mà thay vào đó là một cách thức học tiếng Hàn hoàn toàn mới học tiếng Hàn trực tuyến. Và hiện nay đây là cách thức học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

2.1 Chi phí học tiếng Hàn online hợp lý

Học tiếng Hàn là cả một quá trình lâu dài, bởi vậy chi phí học luôn là điều mà mọi người đặc biệt quan tâm. Vì trên thực tế không phải ai cũng có đủ ngân sách để theo học tiếng Hàn trong một thời gian dài tại các trung tâm. 

Hiện nay, các khóa học tiếng Hàn online khá hợp lý nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Trung bình một khóa học tiếng Hàn trực tuyến sẽ có giá chỉ bằng 1/10 so với việc học trực tiếp tại các trung tâm tiếng Hàn. Bởi vậy, trong trường hợp này học online chính là một giải pháp hoàn hảo.

2.2 Dễ dàng sắp xếp thời gian học

học tiếng hàn online mọi lúc mọi nơi
Học mọi lúc mọi nơi

Ngoài chi phí thì thời gian cũng là một trong những rào cản lớn với những người học tiếng Hàn. Tuy nhiên với các khóa học tiếng Hàn online thì bạn sẽ không còn phải lo lắng sắp xếp thời gian học cố định một khung giờ như lúc lên lớp ở trung tâm nữa. 

Với hình thức học online bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian học của mình, bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu khi cảm thấy thoải mái và có tinh thần học. Điều này sẽ giúp bạn có động lực học và từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

2.3 Chất lượng học luôn được đảm bảo

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc các khóa học tiếng Hàn online rẻ như vậy thì chất lượng có đảm bảo không? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu bạn mua khóa học tiếng Hàn trực tuyến ở những địa chỉ uy tín thì chất lượng sẽ luôn được đảm bảo.

Với các khóa học tiếng Hàn trực tuyến ngoài giáo trình chất lượng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi bạn còn nhận được sự tương tác và hỗ trợ từ giáo viên giảng dạy trong suốt quá trình học.

2.4 Nội dung bài giảng phong phú

Nội dung bài giảng tiếng hàn phong phú
Nội dung bài giảng phong phú

Ngoài những kiến thức căn bản như khi bạn học ở các lớp học tại trung tâm, các khóa học tiếng Hàn online còn mang đến cho học viên nguồn kiến thức phong phú nhờ áp dụng các phương pháp học tập sáng tạo vừa chơi vừa học, giải trí nhưng vẫn đảm bảo được việc học. Không những vậy, cách học này còn giúp các học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Với những lý do cơ bản trên chắc hẳn các bạn đã nhận thấy được lợi ích của việc học tiếng Hàn online. Và điều bạn cần làm lúc này là tìm mua khóa học tiếng Hàn online ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

3.3. Mua khóa học tiếng Hàn online ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Hàn trực tuyến, tuy nhiên chất lượng khóa học ở các đơn vị này không đồng đều điều này gây khó khăn cho các học viên khi tìm mua.

Hiểu được điều này Unica đã cho ra mắt các khóa học tiếng Hàn online từ sơ cấp đến cao cấp giáo trình chất lượng với giá cạnh tranh, cùng nhiều ưu điểm vượt trội đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

3.1 Unica cung cấp khóa học tiếng Hàn online chất lượng

Unica cung cấp khóa học tiếng Hàn online chất lượng, giá rẻ
Unica cung cấp khóa học tiếng Hàn online chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, tất cả các khóa học tiếng Hàn trực tuyến được cung cấp tại Unica giáo trình đều được soạn thảo khoa học bài bản dành cho người Việt theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo. 

Các khóa học đều được mô tả chi tiếng nội dung từng bài học cũng như độ dài mỗi bài để học viên dễ dàng nắm được. Từ đó, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về nội dung chương trình mình sẽ học.

Tất cả điều này nhằm giúp các học viên có thể phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao trình độ Hàn ngữ của mình trong thời gian nhanh nhất.

3.2 Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tiếng hàn nhiệt tình, giỏi chuyên môn
Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn

Giảng viên trực tiếp giảng dạy các khóa học tiếng Hàn online tại Unica đều là những người được đào tạo bài bản tại các trường ngoại ngữ uy tín. Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng; phiên dịch cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Đặc biệt, nhiều giảng viên còn sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế sở hữu những phương pháp giảng dạy khoa học. Những khoá học được vận dụng sát thực tế giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng. 

Ngoài ra, các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học. Từ đó, giúp học viên tìm ra được phương pháp, cách học phù hợp nhất với bản thân mình. Đây chính là điều cốt lõi tạo nên sự thành công trong của khóa học tiếng Hàn online tại Unica.

3.4 Đa dạng khóa học phù hợp với mọi mục đích, đối tượng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người hiện nay Unica cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn online. Mỗi khóa học sẽ được các giảng viên soạn thảo giáo trình phù hợp với từng mục đích học khác nhau. Dưới đây là một số khóa học tiếng Hàn trực tuyến có tại Unica:

 • Khoá “Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1”.
 • Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2.
 • Tự học tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1.
 • Khoá Tự học Tiếng Hàn trong 3 tháng.
 • Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ.
 • Vui học tiếng Hàn.
 • Tiếng Hàn cấp tốc.
 • Tiếng Hàn du lịch.

3.5 Chi phí hợp lý

Ngoài chất lượng khóa học vượt trội, đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm. Cung cấp đa dạng khóa học thì giá cả hợp lý chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng chọn mua khóa học tiếng Hàn online tại Unica.

Hiện nay, giá học tiếng Hàn trực tuyến tại Unica chỉ từ 599.000 đồng. Bên cạnh đó Unica còn thường xuyên có các chương trình, mã khuyến mãi như: Giảm ngay 100.000 đồng với đơn hàng trên 500.000 đồng, giảm thêm 10% khi khách hàng thanh toán online…

Ngoài ra, khi chọn mua khóa học tiếng Hàn online tại Unica học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi: Khi sở hữu khóa học bạn có thể học mọi lúc mọi nơi; bất cứ khi nào rảnh rỗi mà không phải trực tiếp đến lớp.
 • Mua một lần sở hữu trọn đời: Với khóa học tiếng Hàn online của Unica bạn chỉ cần mua một lần sẽ được học trọn đời. 
 • Hoàn tiền nếu không hài lòng: Unica cam kết sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu không hài lòng sau 7 ngày.
 • Giao khóa học tận nhà: Unica nhận giao khóa học tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc sở hữu một khóa học tiếng Hàn online tại Unica sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Điều mà bạn cần làm lúc này nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình đó chính là lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích học tập của mình

Với kinh nghiệm hơn 8 năm học tiếng hàn của mình thì #Teo_Leo hy vọng có thể giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn giữa muôn vàng khóa học tiếng hàn online hiện tại. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới mình sẽ trả lời ngay nhé.

 

Lấy Mã Giảm Giá
(Click - Mã sẽ tự copy và chuyển đến trang mua khoá học. Bạn sẽ được giảm ngay 40% khi mua bằng mã này)
Summary
Review Date
Reviewed Item
Đang phân vân không biết chọn khoá học nào thì đọc được bài này. Tks
Author Rating
51star1star1star1star1star

Post Comment