Ngoại Ngữ

5 Khoá Học Tiếng Nhật Online Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Bài viết này giới thiệu đến bạn 5 khoá học tiếng Nhật online hay nhất tại Unica. Các khoá học online này được đánh giá rất cao bởi hàng nghìn học viên theo học. Trường hợp bạn lần đầu tiên biết đến các khoá học online; và chưa mua khoá học online tại Unica lần nào thì hãy tham khảo 2 bài viết phía dưới nhé:

1. Người mới nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu?

Bạn thân mến, bất cứ việc gì cũng vậy, bạn cần một lộ trình và mục tiêu phù hợp. Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khoá học nhất thế giới. Do đó, bạn cần có một chiến lược thật cụ thể để đi từng bước một. Sau đây Hoctainha.in fo xin được chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn bắt đầu nhé.

1.1 Xác định mục tiêu học tập

Khi bắt đầu tự học tiếng Nhật, bạn cần phải xác định mục tiêu học tiếng Nhật để làm gì. Nếu muốn đi du học ở đất nước Phù Tang, bạn nên tập trung trau dồi các từ vựng liên quan đến học đường, cuộc sống người dân bản xứ và các từ chuyên ngành thuộc ngành học của bạn. Tương tự, nếu bạn tự học tiếng Nhật tại nhà với mục đích làm việc cho công ty Nhật thì bạn cần biết về các từ vựng theo chủ đề văn phòng.

Khi không biết rõ mục đích thì việc học thì bạn sẽ giống như là cứ đi mà không hề biết đường, không biết mình sẽ đi đến đâu. Do cứ loanh quanh tại chỗ đi nên bạn mất rất nhiều thời gian học tập mà không hề thu lại được kết quả gì thậm chí còn bị nản chí, thất vọng. Bởi vậy, trước khi bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản, bạn hãy xác định rõ ràng xem mình có thực sự thích học tiếng Nhật không và có sẵn sàng bỏ ra thời gian và công sức cho việc học không.

Khoá học tiếng nhật online

1.2 Xác định phương pháp học tập phù hợp

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể học tập tiếng Nhật. Có thể đăng ký các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm. Thuê gia sư, tự học tập qua sách báo, các video trên mạng. Học hỏi qua bạn bè, các câu lạc bộ tiếng Nhật. Bạn cũng có thể tữ nghiên cứu tiếng Nhật tại nhà thông qua các khoá học online.

Tuỳ theo điều kiện cho phép, mục tiêu hướng đến mà bạn có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

1.3 Bắt đầu từ những bước đi căn bản nhất

Học bảng chữ cái tiếng Nhật

Bảng chữ cái là cột mốc đầu tiên mà bạn cần phải chinh phục khi tự học tiếng Nhật. Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana, Katakana và một bộ phận từ có nguồn gốc chữ Hán, rất quan trọng gọi là Kanji. Kanji rất khó học và có số lượng lên đến 2000 từ nên khi mới học tiếng Nhật cơ bản, chúng ta chưa cần quan tâm đến bộ phận từ này.

Hiragana hay còn gọi là bảng chữ mềm, có tất cả 46 chữ cái, dùng để viết những từ thuần Nhật hoặc làm trợ từ trong câu. Trong khi đó, Katakana là bảng chữ cứng, gồm 45 chữ cái được cấu thành từ các nét chữ thẳng, ngắn, dứt khoát không giống như các nét mềm, linh hoạt của Hiragana.

Hai bảng chữ cái có cách phát âm cơ bản giống nhau và người Nhật dùng Katakana để ghi lại các từ mượn tiếng Anh. Nhìn chung, bạn chỉ mất khoảng 2 tuần để học hết được 2 bảng chữ cái này. Tuy nhiên không được chủ quan bởi chúng sẽ theo bạn suốt hành trình tự học tiếng Nhật cơ bản.

Giáo trình cung cấp cho bạn các kiến thức tiếng Nhật nền tảng

Giáo trình là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến kiến thức nền tảng của bạn. Vậy nên khi tự học tiếng Nhật, bạn rất cần tìm cho mình một bộ giáo trình phù hợp với cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Khi mới học, hầu hết mọi người chọn bộ Minna no Nihongo.

Sách này có 50 bài, tương đương với trình độ N4. Ngoài ra, bạn nên tham khảo và kết hợp nhiều bộ giáo trình với nhau để tận dụng được ưu điểm của từng bộ nhằm nâng cao trình độ của bản thân.

tự học tiếng nhật tại nhà

Thói quen học tập mỗi ngày giúp tăng nhanh khả năng tiếng Nhật

Luyện tập mỗi ngày là phương thức tốt nhất để nâng cao khả năng tiếng Nhật. Đặc biệt khi tự học tiếng Nhật online, bạn cần phải có tính tự giác cao độ nên việc phải hình thành thói quen học tập mỗi ngày là điều cần thiết. Hãy bắt đầu với việc ôn luyện 2 giờ mỗi ngày, phân bổ thời gian đều cho các kỹ năng, kết hợp ôn luyện kiến thức cũ và học kiến thức mới.

Bạn cần phải chiến thắng sức ì của bản thân và tập trung hết sức vào việc học. Qua một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng việc học tập mỗi ngày đã trở thành một thói quen không thể bỏ. Và khi đó, trình độ tiếng Nhật của bạn đã tăng lên rất nhiều.

Nội dung phần 1 tham khảo từ trang: dungmori.com

2. Khoá học tiếng Nhật online là một giải pháp hoàn hảo để tự học tiếng Nhật tại nhà

Nếu bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà. Muốn tận dụng những thời gian rãnh rỗi để học thêm tiếng Nhật thì các khoá học online chính là người bạn đồng hành tin cậy. Với ưu điểm là những video giáo trình được quay sẵn. Bạn có thể mở lên học bất cứ lúc nào.

Việc đọc sách đôi khi khiến bạn nhàm chán việc học, video sẽ khác. Sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh và các ví dụ minh hoạ sinh động sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn rất nhiều. Với chiếc điện thoại trên tay là bạn có thể học được. Điều này cho thấy sự tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể học các khoá học tiếng Nhật online như một giáo trình. Cũng có thể tận dụng để vừa học trên lớp, vừa nâng cao kiến thức tại nhà. Học online qua các video là một hình thức học tập hiện đại và rất mới mẻ. Mang lại hiệu quả rất cao cho người học.

học tiếng nhật online tại nhà

3. Những lợi ích tuyệt vời mà các khoá học tiếng Nhật online mang đến cho bạn

Hãy cùng hoctainha.info điểm qua các lợi ích mà khoá học tiếng Nhật online sẽ mang lại. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn ra quyết định có nên tự học tiếng Nhật tại nhà bằng các khoá học online không.

3.1 Các khoá học được thiết kế theo một lộ trình bài bản, chi tiết

Mỗi khoá học tiếng Nhật online tại Unica được thiết kế theo chuẩn sư phạm. Các bài giảng thiết kế phù hợp với người học và đi từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ biết được mình phải bắt đầu học những gì.

Sau mỗi khoá học bạn sẽ nắm được những kiến thức chủ đạo. Có khoá học sẽ tập trung về kỹ năng nghe nói, có khoá học tập trung vào giao tiếp tiếng Nhật. Tuỳ theo mục tiêu mà bạn có thể chọn khoá phù hợp. Sau mỗi khoá bạn có thể nâng lên những kiến thức cao hơn bởi đã có sẵn kiến thức cơ bản.

3.2 Tính chủ động về thời gian, không gian

Đây là một điểm rất có lợi của khoá học online. Nếu bạn bận rộn công việc, không có thời gian để đến lớp. Cũng có thể bạn ở quá xa trung tâm… Việc mua các khoá học online giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet.

Thật lý tưởng phải không nào? Vừa nhâm nhi ly cafe ở quán quen vừa có thể học được. Hoặc bạn cũng có thể vừa học vừa bỏ thời gian chăm sóc gia đình.

3.3 Tiết kiệm được chi phí học trập

Chi phí trung bình các khoá học tiếng Nhật online rất thấp. Chỉ với khoảng 400.000đ là bạn có thể sở hữu trọn đời một khoá học tiếng Nhật chất lừ. Mang ra học đi học lại cho đến khi nắm vững là cách nhanh nhất để thông thạo tiếng Nhật.

3.4 Giảng viên chuyên môn cao

Các giảng viên hướng dẫn khoá học tiếng Nhật online là những người có chuyên môn cao. Mỗi khoá học như vậy đều có thông tin về giảng viên đển bạn tham khảo.

3.5 Tính áp dụng thực tiễn cao, dễ dàng nâng cao kiến thức

Các khoá học online tiếng Nhật được thiết kế để giải quyết một vấn đề bạn đang gặp ở thực tiễn. Nó xuất phát từ nhu cầu thực tế nên tính ứng dụng vào cuộc sống rất cao. Bạn có thể học để phỏng vấn xin việc, học để đi du lịch. Học để định cư Nhật hay để làm việc ở các công ty Nhật….

3.6 Kết nối với giảng viên để nhờ giải đáp

Việc học online qua các video quay sẵn đôi khi sẽ làm bạn lo lắng. Bởi khi thắc mắc hay có chỗ chưa hiểu lắm thì biết hỏi ai? Bạn hay yên tâm vì các khoá học điều có thông tin giảng viên và kênh để bạn kết nối với giảng viên. Bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi để nhờ trợ giúp một cách nhanh chóng.

4. Top 5 khoá học tiếng Nhật online hay nhất tại Unica

Sau đây là phần quan trọng nhất của bài viết bạn nhé. Hoctainha.info đã sàng lọc và chọn được 5 khoá học tiếng Nhật online tốt nhất tại Unica. Các khoá học này được nhiều học viên đăng ký và đánh giá tốt.

4.1 Khoá học online “Học tiếng Nhật thật dễ” – Thanh Trúc

Khóa học nhằm giúp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật có những hứng thú, tạo động lực theo đuổi cho một quá trình dài lâu.  Qua đây, bạn học được những câu chào hỏi, từ vựng, ngữ pháp căn bản của tiếng Nhật vỡ lòng một cách sinh động, đầy hứng thú, đầy cảm quan với một giáo trình được biên soạn chi tiết, dễ hiểu và dễ ứng dụng. Hãy chọn thật đúng con đường phía trước của bạn.

Đến với giảng viên Bùi Thị Thanh Trúc, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức rất bổ ích, thiết thực. Với sự đam mê và tận tâm, giảng viên sẽ giúp các bạn tiếp cận với cách dạy đầy sáng tạo và hoàn thiện hơn trong quá trình học.

Khoá học sẽ giúp bạn:
 • Xây dựng nền tảng vững chắc về tiếng Nhật, tạo tiền đề cho việc học nâng cao.
 • Thành thạo cách đọc viết, giao tiếp căn bản với người Nhật Bản.
 • Tự tin hơn trong giao tiếp, bổ trợ rất nhiều cho công việc tại các công ty Nhật
 • Vốn từ cơ bản cần thiết tạo tiền đề du học, du lịch Nhật Bản.

 

4.2 Khoá “Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao” – EZ Language

 

Khóa học Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao của EZ Language sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Khóa học gồm những nội dung như: bảng chữ cái, từ vựng theo chủ đề… đến những phần nâng cao như: Giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, cách sử dụng các từ loại,……. giúp học viên dễ dàng tiếp cận Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao và mang lại hiệu quả cao nhất cho người mới bắt đầu. Bài giảng được thiết kế dễ hiểu – dễ học nhất dành cho người Việt.

Khoá học sẽ giúp bạn:
 • Dễ dàng cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật
 • Kiến thức cơ bản đến nâng cao theo hệ thống chuẩn
 • Vốn từ vựng phong phú, phương pháp dễ nhớ
 • Tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và làm việc trong môi trường người Nhật

 

4.3 Khoá “Luyện Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Nhật thật dễ” – Thanh Trúc

Bạn đã từng vò đầu bức tóc để luyện Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Nhật một cách khổ sở thì đừng lo khóa học này sẽ giúp bạn khắc phục các khó khăn trong quá trình rèn luyện 4 kĩ năng này thật thành thục. Khóa học bao gồm:

 • Bí quyết giúp bạn luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả
 • Luyện nói trong tiếng Nhật
 • Nhận biết và đọc văn bản một cách nhanh và đơn giản
 • Thực hành viết
 • Cuối cùng là một số kỹ năng đăc biệt như: soạn email bằng tiếng nhật, trao đổi qua điện thoại, trao đổi danh thiếp,…

Bạn sẽ thực sự tự tin hơn và không còn tự ti khi giao tiếp với người Nhật vì đã trang bị vững chắc cho mình 4 kĩ năng từ khóa học này.

Bạn sẽ học được gì

 • Phát âm chính xác, phản xạ tiếng Nhật nhanh hơn.
 • Tự tin nói rành mạch hơn, xử lí tình huống xảy ra trong giao tiếp.
 • Nhận biết nội dung của một văn bản hay email bằng tiếng Nhật.
 • Tự mình viết được CV xin việc cho các nhà tuyển dụng Nhật.
 • Viết email trao đổi với sếp mà không phải mắc những lỗi căn bản.
 • Một tác phong chuyên nghiệp, phong thái tự tin nhất khi đứng trước nhà tuyển dụng.
 • Trao đổi qua điện thoại bằng tiếng Nhật một cách trôi chảy, cũng như văn hóa khi nói chuyện điện thoại của người Nhật.
 • Con đường thăng tiến của bạn sẽ luôn được mở rộng khi việc giao tiếp tiếng Nhật của bạn trở nên thật dễ dàng.

 

4.4 Khoá “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” – Thanh Trúc

 • Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng mãi vẫn chưa thể giao tiếp?
 • Có phải bạn thiếu thốn vốn từ vựng để giao tiếp?
 • Bạn e de khi gặp người Nhật vì sợ nhầm lẫn cấu trúc câu?…

Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa trong khóa học “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc”. Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng nghèo nàn của mình, cải thiện kiến thức về cấu trúc câu đàm thoại.Bên cạnh đó giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn các mẫu đối thoại thực tế để bạn áp dụng thực tế  ở mỗi phần như: Bản thân, gia đình, công việc, giao tiếng công cộng,…

Bạn sẽ học được gì

 • Gia tăng được vốn từ vựng để giao tiếp chuẩn hơn.
 • Cải thiện giao tiếp đàm thoại về đời sống thường ngày.
 • Tự tin giao tiếp với đồng nghiệp hay người bản xứ.
 • Có nhiều cơ hội được làm việc tại công ty Nhật hơn.

 

4.5 Khoá “Luyện giải đề thi tiếng Nhật JLPT N4” – Huỳnh Thiên Minh

Khi học một ngoại ngữ nào thì bất cứ ai đều cũng muốn mình có thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ đó và đối với tiếng Nhật cũng vậy. Nhưng để làm được như vậy thì trước hết bạn cần phải có phương pháp học hiệu quả.

 • Có phải các bạn đang chuẩn bị thi JLPT  N4, và muốn biết rõ hơn cấu trúc, thang điểm trong đề thi
 • Có phải bạn đang muốn biết  cách phân bố làm bài thi sao cho nhanh và hợp lý, tránh mất thời gian
 • Bạn chưa biết cách làm từng phần chi tiết trong đề thi
 • Bạn chưa biết cách chọn đáp án KANJI nhanh, chính xác nhất
 • Có phải bạn muốn làm đề thi thử, và được giáo viên sửa bài trước để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức

Khoá học này với giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, và cách dạy đổi mới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn sẽ học được gì

 • Giải và làm quen với những đề thi năm trước
 • Biết cách phân bố thời gian làm bài thi hợp lý
 • Thủ thuật làm phần từ vựng nhanh và chính xác
 • Thủ thuật chọn đáp án KANJI nhanh và không bị nhầm lẫn
 • Trình tự giải phần đọc hiểu nhanh , hợp lý, tránh mất thời gian
 • Cách làm phần ngữ pháp chỉ với 1 cái lướt mắt
 • Được giáo viên sửa và giải thích từng câu trong đề thi
 • Cuối cùng là thống kê lại toàn bộ thủ thuật cần thiết khi đi thi
Lấy Mã Giảm Giá
(Click - Mã sẽ tự copy và chuyển đến trang mua khoá học. Bạn sẽ được giảm ngay 40% khi mua bằng mã này)
Summary
Review Date
Reviewed Item
Like
Author Rating
51star1star1star1star1star

Post Comment